vé máy bay đi singapore

Ngày đăng: 13-01-2017 13:55:11

Đến với đảo quốc sư tử, điều tuyệt vời nhất là bạn tận hưởng các món ăn truyền thống và tham quan đa dạng tuyệt vời của cây, một biểu tượng độc đáo của Singapore.Xem giá vé máy bay đi singapore tại https://goo.gl/uqhg4e

 

Thưởng thức món ăn truyền thống

 

9 điều nên làm khi đến Singapore

 

Singapore là một quốc gia đa dân tộc, vì vậy mà các món ăn ở đây cũng rất phong phú và đa dạng. Đảo quốc sư tử, du khách có cơ hội thưởng thức các món ăn của Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ. Tất cả những món ăn ba món ăn dân tộc được sử dụng rộng rãi ở đây.Xem giá vé máy bay đi lào tại https://goo.gl/EnR0uN

 

Thư giãn trong khu vườn thực vật

 

Nếu bạn cần một nơi yên tĩnh, nhân viên của mình, và Singapore Botanic Gardens là một nơi tuyệt vời. Ốc đảo này yên bình thu hút khách du lịch vào năm ngoái của các tài sản quốc gia Vườn Lan, một khu rừng nhiệt đới với các hồ và thực vật kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới.

 

Giờ mở cửa ở đây là 5 giờ sáng đến nửa đêm, vé miễn phí đến Vườn Bách thảo và Vườn lan quốc gia là $ 4.

 

thăm Chinatown

 

Nằm trong tòa nhà chọc trời hiện đại và là ngôi nhà nhỏ xinh nhẹ mang Trung Quốc cổ đại gọi là khu phố Tàu.

 

Ở đây, du khách sẽ có cơ hội để mua các mặt hàng bán ra của người dân Trung Quốc. Đối với người ăn chay, bạn có thể đi đến một nhà hàng 8 Treasures, còn nếu bạn thích hải sản và một bia uống mát, đi đến Nhà hàng hải sản phố Tàu.

 

Thăm Little India

 

Chúng tôi bước vào lãnh thổ Ấn Độ, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của niềm đam mê hoa, thực phẩm và hương vị mà Ấn Độ sử dụng.

 

âm nhạc lớn và các tòa nhà đầy màu sắc cũng là duy nhất trong đó du khách dễ dàng nhận ra Tiểu Ấn.

 

Ở đây bạn bỏ qua những ngôi chùa và đền thờ trước khi khám phá Mustafa mua sắm Mecca - nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ nước hoa đến đồ trang sức từ Ấn Độ.

 

Sở thú Singapore Zoo & Đêm Night Safari

 

Singapore là nơi có đêm đầu tiên chủ sở thú thế giới. Ông đã giành được tốt nhất của khách Attraction chín lần exprerience bởi Hội đồng Du lịch Singapore trao tặng.

 

Các vườn thú có hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài động vật ăn cỏ và động vật ăn thịt hoang dã trong tự nhiên.

 

19:30 Giờ mở cửa 12:00 ngày hôm sau. Lối vào là 23 USD (cho trẻ em 3-13 tuổi) và US $ 35 cho người lớn. Các du khách vào ngày sinh nhật của họ sẽ được miễn phí vé.

 

Tới Marian Bay Sands

 

Nằm trên bờ sông Singapore, Marina Bay Sands là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của đảo quốc sư tử, bao gồm ba tòa nhà chọc trời được kết nối bởi một chiếc thuyền khổng lồ. Trên thuyền với các hồ bơi nổi tiếng.

 

9 điều nên làm khi đến Singapore

 

Marina Bay Sands là casino lớn nhất trong thành phố, một trung tâm mua sắm lớn và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn.

 

Chiêm ngưỡng siêu cây

 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang xem phim khoa học, nhưng 18 siêu cây (Super Tree) tại Singapore với chiều cao 25-50 mét, là một sản phẩm hoàn toàn do bàn tay con người tạo ra, góp phần trung tâm của đảo sư tử hoạt hình. Điều đặc biệt là màu xanh lá cây thật.

 

đồ uống ngụm bởi các quán bar địa phương

 

Trải dài từ Marina Bay Robertson Quay, cửa hàng bờ sông Sigapore là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách. Một trong những nơi độc đáo nhất là Clarke Quay - nơi mọi người có thể đáp ứng các lễ hội vui vẻ.

 

Dọc con đường từ khách sạn đến Robertson Quay Hotel Fullerton cũng nhiều nhà hàng bờ sông ngon, giá cả phải chăng.

 

Khám phá Ả Crossroads

 

Nếu bạn đang chán với các trung tâm mua sắm hiện đại ở Singapore, vui lòng truy cập vào cửa hàng nhỏ mái tại Haji Lane nằm ở Ngã Tư Sở Ả rập (quý Ả Rập).

 

Nhiều du khách đến đây thường Shisha chỉ mơ màng ngắm hoàng hôn trên nhà thờ Hồi giáo Sultan Mosque.Xem thêm giá vé máy bay vietnam airline tại https://goo.gl/itJbdz

 

Bình luận

Bài viết liên quan