Vé máy bay đi Boston ngắm những tia nắng ngọt ngào đan xen với lá vàng

Ngày đăng: 26-01-2018 10:53:40

Mua vé máy bay đi Boston tại https://www.dideden.com/ve-may-bay-gia-re/di-boston-bos.html đến với những tia nắng ngọt ngào đan xen với lá vàng chấm từng ngôi nhà để tạo cảnh quan đẹp như một bức tranh mọi bộ sưu tập.

sac-thu-quyen-ru-o-bac-my
Mỗi năm, vào tháng 10, hàng triệu du khách đặt vé máy bay đi Boston đến Bắc Mỹ với mong muốn chiêm ngưỡng những màu sắc tuyệt vời của thiên nhiên. Đây là thời điểm lá lá thay đổi màu vàng, màu đỏ chết đất, làm cho hàng triệu trái tim rung lên.
 
Chân trời mùa thu của Mỹ
 
Khi mùa thu bùng nổ, các quốc gia của Mỹ đột nhiên trở nên sáng sủa hơn với rừng rậm. Nếu bạn yêu thích mùa thu, bạn có thể đến Boston để thưởng thức ánh nắng dịu ngọt hoặc thảm đỏ đam mê của mùa màng lá đang thay đổi.
 
Thành phố có lịch sử và văn hóa lâu đời với nhiều kiến trúc gạch đỏ phong cách cũ. Nó cũng sở hữu Đại học Harvard uy tín, vốn là giấc mơ của nhiều thế hệ sinh viên trên khắp thế giới. Đến đây, du khách sẽ bị tràn ngập bởi những màu sắc huyền bí của không gian, thời gian như là phông nền, tạo nên một sự hòa hợp trong tranh tuyệt đẹp, khó diễn tả bằng lời.

ve may bay di boston
Boston rơi vào ánh nắng vàng của một thành phố cũng là kiến trúc cổ.
 
Không giống như Boston, Chicago cung cấp cho du khách book vé máy bay đi Boston một cái nhìn độc đáo về quốc gia của lá cờ. Đó là hình ảnh của mùa thu mang lại vẻ đẹp hấp dẫn và sự phong phú về sinh lực của phong cảnh. Đặc biệt, vào tháng 10, khi lá từ xanh sang vàng, cam, đỏ chìm thành phố với màu sắc tươi sáng.
 
Không tráng lệ, mùa thu Washington DC giống như những bức tranh tự nhiên thuần túy, với những tia sáng vàng trên các con đường, công viên, tòa nhà của Quốc hội Hoa Kỳ. Nhìn thấy sự sụp đổ của Thành phố New York ở Central Park, du khách sẽ cảm nhận được sự tràn ngập của sự dịu dàng của mùa thu.
 
Để chiêm ngưỡng toàn bộ mùa thu, du khách có thể đi dạo quanh công viên bằng xe ngựa hoặc đi dạo qua các cây cầu bằng đá cẩm thạch đỏ, những cây cầu bằng gỗ trên suối được bao phủ bằng lá vàng lãng mạn.

 

Bình luận

Bài viết liên quan