Vé đi Mỹ đến bang Florida tham quan thị trấn Spruce Creek độc đáo

Ngày đăng: 22-04-2017 15:08:08

Dòng chảy của cư dân thành phố Spruce Creek (Hoa Kỳ) thể hiện bằng việc họ sử dụng máy bay làm phương tiện phổ biến và hầu hết các ngôi nhà có một máy bay phản lực tư nhân. Mua ve bay di hoa ky đến bang Florida tham quan thị trấn Spruce Creek độc đáo nhất thế giới
 
Chiếc máy bay ấn tượng nhất World Cup
kinh nghiệm đầu tiên ra nước ngoài của mình không khí
phong cảnh đẹp, bạn có thể xem trên bản đồ
 
ve may bay gia re di my
 
Đặt ve bay di hoa ky Bang Florida, đông nam Hoa Kỳ, Spruce Creek là một trong những thành phố độc đáo nhất trên thế giới với bãi đậu xe sân bay ở phía trước của mỗi biệt thự riêng biệt.
 
Hiện nay, dân số của thành phố là khoảng từ 5.000 đến 1.300 hộ gia đình, nhưng lên đến 700 bay.Thay đổ cho nhà để xe, hầu hết các gia đình ở Spruce Creek vòm xho máy bay đường băng.
 
cư dân Spruce Creek với chiếc máy bay tư nhân và sử dụng chúng như xe thông thường.
 
Spruce Creek hầu hết mọi người lái xe chuyên nghiệp và sử dụng thuật ngữ chung của hàng không. Những người khác làm việc như bác sĩ, luật sư, các nhà đầu cơ bất động sản ... nhưng họ đã có thể kiểm soát máy bay.
 
Ngoài sự xuất hiện thường xuyên của mặt phẳng ánh sáng, Boeing bộ sưu tập trong Spruce Creek cũng có nhiều loại kích thước giống như độc đáo Cessna Piper, P-51 Mustang, L-39 Albatros, Eclipse 500 và Fouga Magister ngay cả những máy bay phản lực chiến đấu MiG-15 của Nga.
 
Book ve bay di hoa ky đến sân golf 18 lỗ, câu lạc bộ, cho thuê máy bay và đào tạo và đội ngũ an ninh tuần tra 24 giờ, thành phố Spruce Creek là một thiên đường cho những người yêu bay trên bầu trời.
 
Vào sáng thứ bảy, một số người trong thành phố tập trung trên đường đua và bay đến các sân bay khác cho bữa ăn sáng.
 
Không chỉ các máy bay thuộc sở hữu cá nhân, nhiều gia đình ở Spruce Creek cũng có những chiếc ôtô hạng Spruce Creek sang.Toan cảnh của thành phố từ trên cao với đường băng và đường băng.
 
Không ai có thể biết chính xác những gì màu sắc cầu
 
Một cuộc tranh luận về màu sắc của Cầu Brooklyn nổ ra sau khi sơn lại các kế hoạch sàn trong năm 2010. Một số người cho rằng buff của cây cầu, những người khác tin rằng cây cầu có màu đỏ do quá trình oxy hóa của sắt. Nhưng cuối cùng chiến thắng da bò phe.

vé máy bay giá rẻ đi Mỹ
 

 

Bình luận

Bài viết liên quan