Mua vé máy bay đi Vinh tham quan trung tâm Vinh Recreation Center

Ngày đăng: 04-03-2017 15:06:22

Nhóm Mường Thanh gần đây đã mở trung tâm giải trí VRC Multi-Service Complex tại số 1, rue Bội Châu Phan Thành phố Vinh, Nghệ An.Mua ve di vinh 2017 tham quan trung tâm Vinh Recreation Center
 
trung-tam-giai-tri-dang-cap-vua-ra-mat-o-vinh
 
>> Rời vinh đặt ve di nha trang 2017 tham quan Công viên Bạch Đằng
 
Giải trí VRC hệ thống trung tâm (Trung tâm Vinh giải) có diện tích gần 13.000 m2 sử dụng, với nhiều hoạt động phức tạp và giải trí danh 3 ăn chính, giải trí và thể thao.
 
Đặc biệt, những giấc mơ của trẻ em không gian cho trẻ em, được thiết kế kết hợp giữa giải trí và giáo dục trong các trò chơi (trong mô hình giáo dục giải trí), bao gồm cả không gian nội thất và các trò chơi ngoài trời cho trẻ em chơi trẻ em tuổi già 1-10 năm.
 
khu vực ăn uống bao gồm nhiều lớn và thương hiệu nổi tiếng, thích hợp cho các gia đình trẻ hiện nay như bánh mì Talk, BBQ King, Highlands Coffee. Hàng trăm các bữa ăn và thức uống từ nhà bếp không gian Á-Âu độc đáo và đa dạng sẽ cư dân thành phố Vinh và du khách một ấn tượng khó quên.
 
>> Book vé đi vinh và nha trang tại www.jetstargiare.com/
 
Hơn nữa, VRC cũng có bốn mùa hệ thống hồ bơi của các trung tâm thể thao hiện đại - Yoga Thể Plus và Plus được đầu tư cơ sở hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế. đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong và ngoài nước sẽ mang lại cho người dân thành phố Vinh tập luyện thú vị và hiệu quả.
 
Trung tâm giải trí cũng cập nhật các xu hướng mới cho giới trẻ với mơ Trò chơi và rạp chiếu phim Lotte Cinema phong cách Hàn Quốc. Các thiết bị mới và các tiêu chuẩn quốc tế của điện ảnh hiện đại sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị hơn cho khán giả.
 
VRC giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, mang lại làn gió mới cho thị trường ngành công nghiệp giải trí ở thành phố Vinh nói riêng và các tỉnh Bắc Trung Bộ nói chung.
 

 

Bình luận

Bài viết liên quan