Mua vé Eva Air trải nghiệm dịch vụ hãng hàng không hàng đầu châu Á

Ngày đăng: 22-02-2017 13:15:27

Ngoài việc sử dụng hệ thống giải trí và phải làm việc ở ghế trên máy bay, hành khách của Eva Air sẽ được chứng từ mua sắm, du lịch miễn phí trong khi quá cảnh tại sân bay Changi Singapore ...Xem giá vé Eva Air tại http://www.evaairvietnam.com/

 

Eva Air được trao tặng danh hiệu "Hãng hàng không hàng đầu châu Á" và "là chiếc ghế hàng đầu Business Class" tại lễ trao giải hàng không thế giới Skytrax 2016. Khi SIA có uy tín để bay với hành khách luôn luôn tận hưởng không gian sử dụng thoải mái và thú vị hơn các cơ sở trong suốt hành trình .

 

eva air

 

KrisWorld - hệ thống giải trí được trang bị trong mỗi chỗ ngồi trên các chuyến bay của Eva Air, hơn là chơi nhạc, xem những bộ phim mới nhất mà đến hàng ngàn lựa chọn có sẵn, hành khách có thể cắm USB, ổ cứng gắn ngoài hoặc thậm chí là một bàn phím máy tính và USB chuột trên màn hình này . Ngoài ra, hành khách cũng có thể mở hoặc lưu các tài liệu cá nhân để xử lý các nhiệm vụ như trên một máy tính xách tay thực sự.

 

Để chào mừng 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Eva Air bán 250 vé khứ hồi Singapore với giá chỉ 2,5 triệu tại Trung tâm kinh doanh Trung tâm Sài Gòn, cho 250 khách hàng đầu tiên các sự kiện của ngày 24/2. Ngoài ra đối với việc nghỉ dịch vụ, vé máy bay cũng đã được trao tặng các cửa hàng tại các cổ phiếu Singapore trị giá $ 1.5 triệu, và nhiều quà tặng khác.

 

5-trai-nghiem-dac-biet-cung-hang-hang-khong-hang-dau-chau-a-1

 

giảm giá 10% trên nhiều nơi để ăn, thăm và mua sắm tại Singapore

 

Hành khách xuất trình thẻ lên máy bay của họ sẽ được giảm giá 10% ở nhiều nơi để ăn, tham quan và mua sắm tại Singapore. Danh sách này bao gồm những khu du lịch quen thuộc như Gardens by the Bay, nhà hàng Joël Robuchon Universal Studios Singapore hoặc thậm chí đạt 3 sao Michelin nhà hàng tại Singapore.

 

Nếu có cơ hội để bay tới các điểm đến khác so với Singapore, hành khách sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 320.000 đồng. Đặc biệt, trong sự kiện 3 ngày tại trung tâm mua sắm Saigon Centre, mà áp dụng mức giá hấp dẫn trên lớp như Châu Âu chỉ từ 14,1 triệu, từ 14,2 triệu Úc, Mỹ từ 16,2 triệu. Bên cạnh đó, hành khách cũng nhận được một phiếu mua sắm tại sân bay Changi Singapore đến 640.000 đồng giá trị kèm theo.

 

Các cơ hội để tham quan Singapore miễn phí nếu quá cảnh tại Changi trong 5,5 giờ

 

Hành khách sẽ được tham quan miễn phí khám phá di sản thông qua những nơi như Chinatown, Kampong Glam, Little India hoặc tour du lịch để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hòn đảo hiện đại với nhiều công trình, biểu tượng kiến trúc như: Nhà hát sầu riêng - Nhà hát Esplanade trên Vịnh, Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật - Bảo tàng Artscience, Marina Bay Sands phức tạp ...

Eva Air vé máy bay giá rẻ

 

Bình luận

Bài viết liên quan