Minh Hằng mua vé Eva Air đi Đài Loan trải nghiệm ngon, bổ, sành điệu

Ngày đăng: 24-02-2017 16:50:00

xe lửa tốc độ cao, thức ăn đường phố, và Hồ Sun Moon hay chợ đêm, Lễ hội đèn lồng ... ca sĩ "phải lòng" Made in Đài Loan lần đầu tiên.
 
thu hút khách mua vé vietnam eva air du lịch Đài Loan không chỉ đối với khách đặt vé eva air du lịch, nhưng ngay cả ngôi sao thế giới cũng nô check ngứa ran ở hòn đảo xinh đẹp này đầu tiên. Gác lại sự hỗn loạn của năm cũ, Minh Hằng cùng với mẹ và bạn bè thân thiết đã có một ngày nghỉ ngơi và chơi hết mình điểm nóng này là.
 
http://vemaybaydire.jweb.vn/
 
Không mua tour du lịch, nhóm Minh Hằng tự lập kế hoạch cho mỗi ngày ở Đài Loan. Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của ca sĩ cố gắng để đi tàu cao tốc Đài Bắc - Đài Trung này là một trong những tuyến đường có tàu hiện đại nhất ở tốc độ cao Đài Loan. Đến với hòn đảo này, bạn không nên bỏ qua Các HSR, rất thuận tiện cho du khách muốn đi du lịch đường dài trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, giá Đài Loan cũng thấp hơn là so với cùng loại ở các nước khác.
 
Minh Hằng đẹp mê hồn vẻ đẹp trước khi hồ mặt trời và mặt trăng ở thành phố Đài Trung, cô nói: "Đó là một vụ bắt cóc sẽ không rời đi, quá Taichung Mọi người sẽ nhớ, nếu có được Sun Moon Lake sau đó, vẫn đẹp ngất ngây . ", ông nói. Elysium trông không chỉ du khách đến bó chân hồ tới đây, mà còn cho bất kỳ người gặp rắc rối bởi những hình ảnh rất con người.
 
Sun Moon Lake là hồ tự nhiên lớn nhất trong khu vực, với diện tích 8 km2, nằm 740 mét so với mặt biển. Huyện Yuchi thuộc một thị trấn ở Nantou, miền trung Đài Loan, bốn hồ khu vực được bao quanh bởi các dãy núi điệp trùng, cung cấp cảnh quan ấn tượng và mơ mộng.
 
8-trai-nghiem-dai-loan-ngon-bo-sanh-dieu-nhu-minh-hang-4
 
Những nước ăn, giọng nói mê hoặc Đài Loan "Sexy Girl" bởi thức ăn đường phố đã làm cho hòn đảo một cái tên như dim sum, mì, Tạo phổ, bao gồm trà ... mà làm trà sữa nổi tiếng của ông đã bị quyến rũ hơn. "Little Pig" liên tục phàn nàn và lo lắng về trọng lượng cơ thể bằng ngày ở Đài Loan, cô đã ăn quá nhiều thực phẩm tốt.
 
Ngôi làng của Hội Chữ thập cổ là điểm đến gia đình Minh Hằng yêu. Thay vì lựa chọn bên Chín ngôi làng như nhiều du khách khác, cô quyết định để vượt qua phần thịt lợn rơi trên bầu trời ánh sáng, điểm tham quan và cảm thấy cuộc sống chỉ bận rộn, nhưng cũng có nhiều năm ngôi làng rất đẹp như tranh vẽ của lứa tuổi này.
 
Minh Hằng say ghi lời chúc trên đèn trời. Mặt cắt ngang của phố cổ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn có cái nhìn của một Đài Loan cũ. Ngôi làng được xây dựng dọc theo đường ray xe lửa gọi Pingxi, nó không còn hoạt động đã trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Đài Loan.
 
Trong mặt cắt ngang đèn mà bạn không rơi từ trên trời, ăn đồ ăn nhẹ, ghé thăm bảo tàng của cửa hàng đẹp, chụp ảnh bằng đường sắt, nhưng cũng có thể tham quan cầu treo qua suối khá thú vị.
 
Thị trường, đặc biệt là nơi chợ đêm được coi là có giá trị hơn để bảo vệ cuộc sống của các cư dân của Đài Loan. Trên khắp đất nước Đài Loan, bạn cũng có thể nắm bắt thị trường nhỏ và lớn, đông đúc bận rộn từ sáng đến tối, tất cả các thực phẩm bán ra, các hộ gia đình, cửa hàng quà tặng ... luôn hấp dẫn đầy màu sắc và ồn ào,.
 
Xem video đèn Minh treo lễ kỷ niệm vui vẻ ở Đài Bắc
 
Tại Đài Bắc, những khu Minh Hằng thăm trong những ngày đầu, đó là Taipei 101 tháp, biểu tượng tự hào của người dân Đài Loan. 509 m tòa nhà cao, thời gian được khánh thành tòa nhà cao nhất thế giới cho đến năm 2010 trước khi bàn giao bài mà trong Burj Khalifa ở Dubai. Bạn có thể truy cập các đài quan sát trên tầng cao nhất, view nhìn toàn cảnh của thành phố Đài Bắc cao, tầm nhìn rất ấn tượng vào ban đêm.
 
Chiang Bảo tàng là một trong những công trình đồ sộ và ghi 'du khách nhiều nhất ở Đài Bắc. Bảo tàng có một kiến trúc tinh tế, phong cách cầu kỳ phong kiến Trung Quốc. Tìm hiểu sâu, du khách sẽ tận hưởng những cảm giác của tác phẩm này: đài tưởng niệm hình số 8 tượng trưng cho sự giàu có, hai cầu thang lớn có 89 bước lại tượng trưng cho cuộc sống Chiang Thạch.
 
Xem thêm:
 

 

Bình luận

Bài viết liên quan