Jetstar cung cấp những món quà ý nghĩa trên chuyến bay BL799

Ngày đăng: 28-12-2017 10:39:02

Không chỉ là màn trình diễn của sư tử múa trên máy bay, hàng trăm hành khách mua vé máy bay jetsatr tại jetstargiare.com cũng nhận được quà tặng là đèn lồng đèn lồng và tay trống khá.
 
don-trung-thu-tren-lung-chung-troi-xin-bai-edit-top-1-du-lich-home-vne
 
Trên chuyến bay BL799 từ thành phố Hồ Chí Minh tới Hà Nội vào cuối tuần, hàng trăm hành khách đã rất ngạc nhiên khi thưởng thức điệu nhảy độc đáo trong điều kiện hẹp và khó khăn của máy bay.
 
Ông đã hạ cánh với các fan hâm mộ trong tay và trao đổi với hành khách để không khí các thành viên công đoàn ấm hơn.
 
Ngoài các chương trình khiêu vũ sôi động, vé máy bay Jetstar Pacific còn cung cấp cho tất cả hành khách những món quà ý nghĩa. Chiếc đèn lồng và cây đũa đã giúp nhiều hành khách nhớ lại thời thơ ấu của họ bằng các đồ chơi dễ thương, đáng yêu.
 
Người nước ngoài bày tỏ sự quan tâm đến chương trình cũng như những món quà nhỏ đã nhận được ý nghĩa. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc như Bà Hằng gây ấn tượng với nhiều khách mời.
 
dat mua ve may bay jetstar online
 
Lan Ngọc chia sẻ sự hào hứng khi tham gia chương trình vì nó có thể mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. Em bé cũng được tặng bởi ngôi sao đèn lồng treo lủng lẳng. Các tiếp viên hàng không của Jetstar Pacific rất vui vì tham gia vào chương trình có ý nghĩa trong mùa giải của các thành viên nghiệp đoàn.
 
Trên chuyến bay BL799 từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội nhân dịp Tết trung thu, bà Minh Thư (TP.HCM) đã rất ngạc nhiên khi bầu trời trên bầu trời. Cô chia sẻ, hãng hàng không mà cô sử dụng đã mang theo chiếc phi thuyền truyền thống lên máy bay để phục vụ hành khách. Người ta cũng tặng đèn lồng, trống và trao đổi với nam diễn viên Ninh Dương Lân Ngọc.
 
Lễ hội Trung Thu trên Jetstar Pacific là một cách vui nhộn để mang lại cho hành khách. Công ty gần đây đã nhận được Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương và Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam cho "Nhãn hiệu Thương mại Tích hợp Châu Á - Thái Bình Dương".
 
Trong khi đó, nhớ chuyến bay vào ngày đầu tiên của dịp Tết, bà Hồng Thu (TP.HCM) đã không hề di chuyển: "Lúc đó, tôi đã tìm kiếm vé máy bay giá rẻ chỉ có 11.000 và cảm thấy rất may mắn. Đặc biệt khi tôi lên máy bay, tôi đã được đưa ra câu "nhập hòa bình", vì vậy rất ấm áp trái tim.

 

Bình luận

Bài viết liên quan