Eva Air vé máy bay giá rẻ

Ngày đăng: 22-02-2017 12:00:56

Mua vé máy bay eva air vietnam nằm trong tòa tháp Taipei 101, Din Tai Fung chuỗi nhà hàng có nguồn gốc từ Đài Loan là New York Times xếp hạng 10 nhà hàng tốt nhất trên thế giới.

 

Làm thế nào để thưởng thức giống người sành ăn Dimsum

Sự thật về những mảnh nhỏ ít Dimsum

 

Đỉnh cao của nghệ thuật dimsum Đài Loan

 

Din Tai Fung - nhà hàng đã được đặt tên là "đỉnh cao nghệ thuật dim sum" là điểm đến không thể bỏ qua của du khách đến Đài Bắc, Đài Loan Eva Air. Theo thống kê, hàng chục ngàn khách du lịch đến Đài Loan mỗi năm chỉ để thưởng thức Dimsum rồng hoặc túi nước tiểu (xiaolongbao), các món ngon nổi tiếng của nhà hàng.

 

Với lưu lượng hành khách luôn trong tình trạng quá tải, nhà hàng không được đặt trước đó buộc khách phải xếp hàng để nhận được một số. Trong những dịp đặc biệt, nhà hàng được ước tính sẽ bán khoảng 1.000 lồng mỗi ngày thú vị.

 

Trong khi đó, khách hàng sẽ được cung cấp một thực đơn gọi món. So với nhiều nhà hàng khác, danh sách các món ăn ở đây không phải là quá nhiều nhưng cũng đủ để tạo ra một hương vị đặc biệt. Một bữa ăn thường xuyên gồm: món khai vị, túi rồng nhỏ, hoặc nhỏ puller mở cửa thương mại, bánh bao, súp, rau và cơm rang. Ngoài ra, khách hàng được tự do để uống trà.

 

Khách hàng có thể dựa vào một số các bảng hiển thị để ước lượng thời gian để chuyển. Tuy nhiên, mỗi nhóm thường phải đợi khoảng một giờ.

 

Các món khai vị phổ biến nhất trong các nhà hàng như nhà đặc biệt, bao gồm bún, rong biển, giá rau thái sợi và xúc xích.

 

Làm thế nào là thực phẩm tiểu rồng làm dấu ấn của nhà hàng, nhiều du khách gọi là "bánh bao canh". Bánh gây ấn tượng nhờ lớp vỏ mỏng tang, mềm mại, bọc bên trong thịt và nước dùng ngon.

 

Đỉnh cao của nghệ thuật dimsum Đài Loan

 

Mỗi phòng trong khách sẽ nhận được một tờ hướng dẫn về cách để thưởng thức các món ăn. Đầu tiên là sốt, một thìa nước sốt đậu nành trộn với hai muỗng canh giấm gạo, gừng lát thả. Nhúng bánh vào nước sốt, đưa thìa và đũa sau đó chọc nước chảy bên trong bánh và ăn cùng với gừng thái sợi. Mùi thơm của thịt, vị đậm đà của nước tương, giấm gạo và vị chua của gừng cay nhẹ tạo ra một bản giao hưởng của hương vị làm cho thực khách liên tục rít.

 

Trứng cơm chiên cũng được phục vụ với thịt heo là món ăn ưa thích. điểm trừ là hơi gạo nhờn. Tuy nhiên, miếng rất mềm của thịt lợn, gia vị ướp vừa vặn luôn được đánh giá là "tuyệt vời".

 

Du khách có thể đứng bên ngoài của kính để quan sát quá trình rụng lông như thế nào. Khoảng 50 nhân viên đang làm việc hết công suất.

 

Din Tai Fung được thành lập vào những năm cuối thập niên 80 do ông Yang Bingyi, mẹ đẻ của Sơn Tây, Trung Quốc nhưng di cư sang Đài Loan Eva Air vào năm 1948. Ông làm việc tại các công ty dầu Heng Tai Fung trong 10 năm với công ty đóng cửa công ty. Ông và vợ đã quyết định thành lập công ty riêng của mình, nhưng khó khăn, buộc họ phải di chuyển đến nhiều hơn bánh bao nhỏ để kiếm sống. Làm thế nào nhanh chóng phụ món ăn rồng trở nên nổi tiếng, họ đã quyết định ở lại và di chuyển dầu qua được bán như một nhà hàng. Din Tai Fung khánh thành vào cuối năm 1958.

 

Xem cách con rồng này tiểu thương hiệu đã có mặt tại 11 quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông và Malaysia ..., đã trở thành một "phải đi" của tình yêu trung thành của Dimsum thế giới.

Đến Indonesia thưởng thức ẩm thực theo phong cách bồn cầu

 

Bình luận

Bài viết liên quan