Đi Singapore đến G-Max chơi trò chơi nhảy Bungy thrills

Ngày đăng: 27-01-2018 09:38:54

Nếu trong trí tưởng tượng của du khách mua vé máy bay giá rẻ đi singapore tại https://www.vietjetgiare.vn/ve-quoc-te-vietjet/ve-may-bay-di-singapore.html, Singapore sạch sẽ tuyệt đối khi bạn đến đây, bạn luôn nhìn thấy chai, lon hay băng tan nồng nhiệt, không làm sạch như nhiều người nghĩ.


Kết quả hình ảnh cho singapore

 

 

Sau đó, chúng tôi đứng đầu thủng khu Clarke Quay, một điều khiển từ xa, tôi nghe người ta nói chuyện và cười đùa người rơm, sụp đổ Xinh âm nhạc ... Các du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi singapore ba lô tụ tập trên cầu về phía tây, đủ ngôn ngữ nghe nói tiếng Anh, tiếng pháp, Tây Ban Nha ...
 

Hãy ngồi thoải mái trong lĩnh vực này, người ta nhâm nhi cocktail và ăn cơm trưa ở ngoài trời ở nơi mát mẻ, một người nào đó bên trong để nghe một ban nhạc chơi nhạc rock bốc lửa. Hôn không khí nhộn nhịp và năng lượng trong thức của bạn, lắc lư, hoặc chỉ hòa với dòng chảy của nhân dân.

Clarke Quay khu vực nổi tiếng là đông đúc, cuộc sống về đêm sôi nổi tại Singapore.

Nhưng chúng tôi quyết định ngồi trên một cái ghế dài, ăn một bữa ăn nhẹ, quan sát nhân dân, ngược lại là trò chơi G-Max Trò chơi nhảy Bungy thrills Singapore Extreme. Bạn có thể tưởng tượng trò chơi này là khá giống với bungy, nhưng thay vì nhảy từ trên cao, bạn sẽ lật lên với tốc độ cực nhanh của khoảng 200 km / h.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Tất cả các bạn có thể thấy là một đàn hồi công ty dây màu xanh liên tục bởi hiện tượng vón cục hét lên máu của khách book vé máy bay giá rẻ đi singapore. Tôi đoán những người dám chơi với lòng can đảm để thừa nhận, riêng tôi là vừa đủ nhìn sợ hãi.

Chúng tôi ngồi ngay tại đó, kể cho nhau nghe về Singapore như ý kiến của riêng mình. Tôi cảm thấy như đất nước này, đặc biệt là khi ông làm cho tôi cảm thấy an toàn vào ban đêm, ngay cả khi chúng tôi đi lang thang trên những con đường vắng vẻ.

Game G-MAX Trò chơi nhảy Bungy chỉ dành cho những người thích cảm giác mạnh.

Cuộc họp đã gần hai tiếng đồng hồ, chúng tôi rời khỏi nơi này và trở về nhà. Lần này MRT ngừng hoạt động, vì vậy tôi và bạn phải đi taxi. Tuy nhiên, tôi nghĩ Việt Nam, chỉ cờ xuống xe dừng lại, nhưng tôi đã sai.

 

Bình luận

Bài viết liên quan