Đến Singapore học cách làm du lịch hút khách quốc tế từ Edward Koh

Ngày đăng: 08-03-2017 16:15:34

Những bãi biển cát trắng và khu rừng tươi tốt, những hang động tuyệt đẹp đảo là sư tử không nhận được Việt Nam. Mua vé máy bay đi singapore(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-singapore.html) học hỏi cách làm du lịch của singapore.

 

Singapore dấu chân tất cả các khách hàng xuất nhập cảnh phòng / Địa chỉ cho khách du lịch đến Singapore

 

Ông Edward Koh, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Tổng cục du lịch Singapore trong chuyến công tác tại Việt Nam. Ảnh: Phong Vinh

 

Trao đổi với VnExpress, Edward Koh, Giám đốc điều hành của Cơ quan Du lịch trong khu vực Đông Nam Á Singapore cho rằng Việt Nam là một thị trường tiềm năng và quan trọng cho ngành công nghiệp du lịch Singapore và thời gian hiện tại đi.

 

>> Rời singapore đăt vé máy bay đi bangkok(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-bangkok-thai-lan.html) mua sắm tại trung tâm mbk

 

Trong năm 2015, Việt Nam có khoảng 418.000 du khách đến đó. "Hiện nay, Việt Nam đang trong 13 thị trường hàng đầu với số lượng lớn khách du lịch đến Singapore. Với 91 triệu người, tôi tin rằng Việt Nam tiếp tục là một trong những thị trường chính của Singapore và phím trong tương lai gần ", ông Edward nói.

 

Trong 3 tháng đầu năm 2016, tổng lượng khách của Việt Nam tại Singapore tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Theo Edward, Việt Nam là một đất nước có nhiều lợi ích trong việc thúc đẩy du lịch. "Bạn có bờ biển tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên đa dạng và hệ thống các hang động nguyên sinh và rừng rộng lớn. Singapore bạn nên nhìn với ánh mắt ghen tị khi các nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú mà đất nước chúng ta không thể ", ông chia sẻ.

 

Edward Koh, Giám đốc điều hành của Cơ quan Du lịch Nam Á của Singapore trên một chuyến đi kinh doanh ở Việt Nam. Ảnh: Phong Vinh

 

>> Book vé đi singapore và bangkok tại http://www.vietnamairlinesgiare.vn

 

Hiện nay, du lịch được coi là một trong những ngành dịch vụ lớn ở nhiều nước. Edward nói, để cho du khách đến đất nước lần đầu tiên là khó khăn, nhưng không làm cho họ trở lại thời gian tới có là thách thức lớn mới của mỗi nước.

 

Để thu hút khách du lịch quay trở lại, Singapore đã liên tục làm mới những gì họ có hoặc tạo ra những điều mới, và điều này là một chiến lược quan trọng để giúp du lịch trong thành công của Singapore. Edward nói rằng các quốc gia phải luôn luôn học hỏi lẫn nhau để có thể tìm ra một hướng đi mới, đa dạng và phù hợp với thực tế của mỗi quốc gia.

 

Gần đây, Singapore nhập cư Việt Nam cũng khiến nhiều du khách đang lo ngại từ chối. Tuy nhiên, theo Edward, thủ tục kiểm tra chặt tại cửa sân bay là dành cho tất cả các du khách trên thế giới đến Singapore, không chỉ với khách du lịch tại Việt Nam. "Singapore chỉ muốn bảo vệ người dân và du khách về đất nước của họ theo cách an toàn nhất", Edward nói.

 

>> Mua ve may bay di singapore / Đặt ve may bay di bangkok

 

Bình luận

Bài viết liên quan