Book vé máy bay đi Buôn Ma Thuột đến lễ hội đua voi Bản Đôn TTSG

Ngày đăng: 29-03-2017 13:41:41

Từ 12 đến 14/3 tại Bản Đôn, Đắk Lắk có lễ hội đua voi độc đáo và sinh sản của màn hình của lễ hội truyền thống của dân tộc Êđê, M'Nông.Mua vé máy bay jetstar di buon ma thuot tham gia lễ hội đua voi Bản Đôn TTSG.
 
Khám phá Ban Mê Thuột nguyên vẹn và ngoạn mục / Nếu bạn yêu Mê Thuột nhìn cà phê / tháng Nguyên cà phê mùa hoa
 
5-7525-1394098755.jpg

>> Rời buôn ma thuột đặt vé máy bay jetstar di hue tham quan Kinh thành Huế và Thế Tổ Miếu
 
Tháng Ba, khi màu sắc của những bông hoa của mặt ở khắp nơi rừng thu hút ong trong tìm kiếm của rừng, mà còn là ở các làng Tây Nguyên chuẩn bị cho mùa giải mới.
 
Để có được vụ mùa bội thu, nhà đầy đủ ngũ cốc, mang lại sự thịnh vượng về làng, người dân Don bắt đầu tổ chức các lễ hội truyền thống, trong đó có lễ hội đua voi độc đáo.
 
Voi phối hợp chặt chẽ với người dân Tây Nguyên, không chỉ để được thuần hóa để vẽ việc vận chuyển hàng hoá, mà còn người dân Tây Nguyên như bạn bè hoặc từng thành viên trong gia đình.
 
Don được coi là thủ phủ của voi nơi lễ hội đua voi độc đáo ở chỗ danh dự sự khéo léo, sức mạnh, phản ánh bản sắc văn hoá độc đáo của con trai Nguyên. Đối với khách du lịch Don có thể trải nghiệm cuộc hành trình với sông voi lội Sêrêpôk, thưởng thức những món ăn kỳ lạ đó là đầy đủ Highlander kháng cáo.
 
lễ hội đua mạnh mẽ trong voi voi độc đáo. Ảnh: TTSG
 
Don trong những ngày đầu tiên của tháng, du khách sẽ gặp gỡ vui chơi giải trí, mọi người nhiệt tình đã diễn ra xung quanh làng. Anh chàng đưa cỏ nuop một quản tượng voi nuop phụ trách, trong khi cô gái Don cung cấp thực hiện để đặt lời đề nghị lễ hội truyền thống được tổ chức với lễ hội đua voi.

>> Book vé đi bmt và huế tại www.jetstargiare.com
Trong buổi sáng đầu tiên của cuộc đua voi lễ hội, các đoàn caravan của các già làng đã hy sinh hạ cánh, nhờ vị thần nước đã mang lại may mắn năm trước và thời tiết trong năm mới.
 
xong người thờ sẽ có nước trong một bầu khô đặt trong giỏ ở nhà để có được từ chối cho năm mới. Sau đó, mọi người tập trung vào ngôi nhà sàn với cộng đồng để ăn thịt, uống rượu, ca hát và nhảy múa với cồng chiêng âm vang hỗn loạn.
 
Nhiều trống phẳng được sử dụng cho lễ hội đua voi. Ảnh: Yokdonnationalpark.vn
 
Để giữ gìn sức khỏe và voi bày tỏ tình yêu của bạn đối với họ, tình yêu sức khỏe của voi luôn được thực hiện hàng năm. Có 3 hối lộ, một con lợn và một chai nước. tất cả mọi người lễ hát đã kết thúc vui vẻ nhảy để bắt đầu cạnh tranh với âm thanh của cồng chiêng thúc giục con voi.
 
Nhiều căn hộ trống của làng sử dụng để theo dõi voi, voi khổng lồ đứng ngang hàng giàn 5 và 10 trẻ em, ở mặt sau là một quản tượng voi phí kiểm soát 2 người đàn ông.

Mua vé máy bay đi BMT / Đặt vé máy bay đi Huế
 

 

Bình luận

Bài viết liên quan